1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada

Thảo luận trong 'Trung Tâm Đào Tạo' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 13/3/18.

  1. Tang Kim Bich

    Tang Kim Bich New Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

    Ho tro chung minh tai chinh du hoc Canada

    Để thuyết phục được lãnh sự quán cấp visa cho bạn, bên cạnh chuẩn bị hồ sơ học tập tốt, em cần chứng minh với lãnh sự quán là chính bản thân có đủ năng lực tài chánh để có thể sinh sống, học tập tại quốc gia Canada trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở đây.

    Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada

    Hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada gồm 3 phần rất rõ ràng là thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và tài sản của người thân. Số tiền trong sổ tiết kiệm để trang trải tài chánh quá trình đầu, thời gian sau đó là từ thu nhập hàng tháng.

    Theo nguyên tắc thì những người thân có mối quan hệ thân thích đều chứng minh được. Nếu phụ huynh không thể chứng minh tài chính du học được thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô gì chú bác ruột…

    Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada : Thứ nhất là sổ tiết kiệm.

    Số tiền trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du học Canada là tầm 800 triệu trở lên, gửi trước ngày nộp hồ sơ 6 tháng. Em nên tính tất cả chi phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, các chi phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu ở trường và thành phố bạn đăng ký học. Nếu nhiều hơn 800 triệu thì mở sổ tiết kiệm bằng phí 1 năm đó.

    ♦ Tiếp theo Về thu nhập hàng tháng.

    Người bảo trợ là phụ huynh hay họ hàng thì thu nhập hàng tháng phải ổn định và ở mức từ 40 triệu trở lên. Sau khi trang trải phí sinh hoạt cho ba mẹ ngay tại Việt Nam thì số tiền tích lũy hàng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh ở tại Canada.

    Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu… Toàn bộ phải chứng minh qua giấy tờ và mang tính pháp lý.

    Với trường hợp làm công ăn lương thì cần cung ứng thư xác nhận chức vụ, nghiề nghiệp, việc làm, mức lương hoặc giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập của phụ huynh.

    Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.
    Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có).

    Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ bởi tại Canada, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người giải quyết hồ sơ không hiểu được cách thức kinh doanh hay mức lương của ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị đánh giá là không rõ ràng và bị đánh trượt. Ví dụ như hình thức hộ kinh doanh cá thể – một hình thức kinh doanh phổ biến ở Việt Nam, giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này không đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhâp. Đó là khó khăn của rất nhiều gia đình khi chứng minh tài chánh du học Canada. Nên để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ du học Canada tốt nhất hãy nhấc máy lên và gọi ngay về số (08) 38484879 – 0989 006 890 để được hướng dẫn, hỗ trợ hồ sơ chứng minh kinh tế du học Canada.


    ♦ Trường hợp có người thân ở tại Canada thì gia đình có thể chứng minh một phần tài chánh cho du học sinh.

    Cụ thể là chứng minh công việc ổn định và nhà cửa để giúp du học sinh có chỗ ăn ở ở Canada. Tuy nhiên, học phí là do người ở ngay Việt Nam chứng minh. Có như vậy xin Visa mới thành công được. Hồ sơ chứng minh của cha mẹ ở Canada bao gồm thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chánh, thư xác nhận việc làm ổn định.

    ♦ Cuối cùng, phần tài sản của ba mẹ.

    Hãy đáp ứng giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ làm tăng khả năng cấp Visa lên. Và chính bản thân mình phải nhấn mạnh lại “Trong chứng minh tài chính du học Canada, ĐSQ không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm”

    Việc chứng minh kinh tế du học Canada phải có sự phù hợp và logic của nó giữa thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm, khả năng chi trả học phí và chi phí sinh hoạt suốt khóa học… Sổ tiết kiệm giá trị bao nhiêu phải hợp lý với lệ phí sinh hoạt, học phí của bạn trong quá trình đầu và ưng ý với thu nhập hàng tháng. Vì sổ tiết kiệm của bạn hình thành từ thu nhập hàng tháng trong thời gian trước khi đăng ký đi du học. Thu nhập hàng tháng cũng phải đủ để trang trải lệ phí sinh hoạt của phụ huynh ngay Việt Nam và lệ phí của du học sinh ngay ở Canada.

    Khi nộp hồ sơ lên lãnh sự quán Canada, nhân viên xét hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ, nếu họ có băn khoăn hay mong muốn làm rõ thêm thông tin nào trong bộ hồ sơ, LSQ sẽ gửi giấy mời hẹn lên PV. Nếu hồ sơ chuẩn bị tốt, thể hiện khả năng tài chánh ổn định, hồ sơ rõ ràng, Lãnh sự quán sẽ không yêu cầu phỏng vấn.

    ☀ Tóm lại, hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada

    – Giấy tờ xác nhận tiền gửi trong ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (đã gửi từ 6 tháng trước)

    – Giấy tờ chứng minh việc làm của em hoặc ba mẹ:

    + Nếu em hoặc người thân làm việc công nhân viên chức cho công ty tư nhân hay nhà nước thì phải có giấy tờ liên quan đến công việc như hợp đồng lao động, bảng lương.

    + Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy đăng ky kinh doanh, hình chụp cơ sở kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng vừa qua.

    – Giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng…

    ☀ Nếu người bảo trợ tài chính cư trú ngay Canada thì cần những giấy tờ sau:

    – Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính.

    – Tiền gửi ngân hàng.

    – Bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua.

    – Giấy tờ xác nhận việc làm của người bảo lãnh.

    Nếu em có ba mẹ tại Canada, có thể nhờ người đó đứng ra chứng minh một phần kinh tế cho bạn (ví dụ: chứng minh người đó có công việc ổn định, có nhà cửa có thể giúp bạn có được chỗ ăn và ở ở ngay Canada). Ngược lại, tiền học phí và phí sinh hoạt phải do bạn hoặc gia đình ngay tại Việt Nam chứng minh. Như vậy hồ sơ xin thị thực của bạn mới có khả năng đậu cao.

    Để làm thủ tục xin visa, em cần thực hiện theo các bước sau:

    Bước 1:

    Các tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn cho em chuẩn bị các loại giấy tờ như chứng minh kinh tế, bảng điểm… theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Canada

    Bước 2:

    Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ giúp bạn kiểm tra các hồ sơ xin visa du học Canada mà em chuẩn bị. Bộ hồ sơ xin visa du học thường gồm:

    • Thư nhập học
    • Bảng điểm
    • Giấy chứng minh kinh tế của người tài trợ
    • Giấy xác nhận tài sản
    • Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lánh ghi rõ trách nhiệm tài chánh, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, gây xác nhận tài sản
    • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
    • Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
    • Khám sức khỏe
    Bên cạnh ra, trong thời gian làm hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ trả lời lo lắng khi bạn điền đơn xin thị thực nhập cảnh du học

    Bước 3: Kiểm tra quy định riêng của tỉnh bang

    Nếu chọn học ngay tại trường thuộc tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận vào tỉnh Quebec (CAQ). Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ tư vấn các thủ tục cần thiết để đảm bảo hồ sơ của em được cấp CAQ trước khi nộp hồ sơ xin visa

    Bước 4: Nộp hồ sơ

    Sau khi kiểm tra, em cần nộp hồ sơ đến Phòng Tiếp Nhận Hồ Sơ và Thị Thực Nhập Cảnh Canada của Tổ chức Di cư Quốc tế (gọi tắt là IOM). Lệ phí xử lý 190 đô la Mỹ (lệ phí có thể thay đổi theo từng thời điểm).

    Bộ hồ sơ giúp đỡ khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh của du học sinh tạm thời được chấp thuận, Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định.

    Bước 5: Bổ sung giấy tờ và thông tin

    Khi xét hồ sơ, cơ quan đại diện ngoại giao Canada có thể yêu cầu em bổ sung một số giấy tờ. Tư vấn viên của Tân Đại Dương có thể cho bạn lời khuyên về những thủ tục này

    Du học Tân Đại Dương với nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Canada, chúng tôi sẽ giúp các em tìm trường theo yêu cầu, hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada, Thủ tục xin visa du học Canada …

    Tương tự: Điều kiện du học Canada ra sao? Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL?

    Bí quyết làm sao đậu Visa du học Canada? Điều kiện đi du học Canada ? Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada cần gì? Chi phí du học Canada cần bao nhiêu tiền? Chuẩn bị du học Canada tự túc và thủ tục chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? Thông tin học phí và điều kiện du học các trường đại học Canada? Cơ hội định cư, làm việc ngay ở Canada? Gọi ngay T: (08) 38484879 – 0989 006 890. Hoặc truy cập ngay website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Ở tại Thành phố.HCM

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

    Điện thoại: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

    Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN
     
  2. vantoantavn

    vantoantavn Member

    Tham gia ngày:
    2/11/17
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Keo dán cho các loại đồ gia dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống mỗi ngày và trong sản xuất công nghiệp. Tôi nhận Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Keo Dán Nhựa, Kim Loại, Da.

    Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành).

    [​IMG]

    Công Nghệ làm Keo dán da giày

    Keo dán da giày bám dính chắc chắn trên những đồ dùng da sau khi dán. Thêm nữa keo dán đồ da có tác dụng co giãn tốt, do đó rất phù hợp dùng để dán cho các đôi giày bóng đá, cần sự vận động mạnh.

    Ngoài ra, keo dán da chịu được nước tốt, không bong khi có nước, độ bền nơi dán cao.

    Không những chuyên dán vật dụng da, keo còn giúp bạn dán lại những vật dụng làm bằng nhựa nứt, gãy nhẹ… hoặc những vật liệu khác trong gia đình cần dán khi hư.

    Công Nghệ sản xuất Keo dán kim loại

    Keo dán kim loại là vật liệu dùng cho các ứng dụng phủ, dán kim loại, bảo trì chỗ gãy, nứt, nơi hỏng trên bề mặt đồ bằng kim loại. Keo được làm nhằm mục đích thay thế cho công nghệ hàn ở các đồ khó hàn, hoặc các vết không thể hàn: Nơi dễ cháy, hộp số, hộp giảm tốc, gang, lốc máy ….

    Keo dán có tác dụng dán các chi tiết thiết bị trong qui trình bảo dưỡng với khả năng chịu nhiệt độ, chịu lực tốt.

    Công Nghệ làm Keo dán nhựa

    Keo dán các đồ dùng bằng nhựa có khả năng chịu nước tốt sau khi dán dính, vì vậy có thể sử dụng dán các loại xô chậu chứa nước sinh hoạt làm bằng nhựa mà không sợ nước chảy ra ngoài vết rạn nứt.

    Keo dán nhựa có khả năng bám cao sau khi khô, kết dính chắc vào vật liệu bằng nhựa, làm vết dán chắc chắn hơn.

    Keo dán sau khi dán xong ở trạng thái trong suốt, cho nên không làm ảnh hưởng nhiều đến tính chất thẩm mỹ của vết dán.

    Ngoài những loại sản phẩm như trên, tôi còn tư vấn công thức sản xuất keo dán trên các loại chất liệu khác: gỗ, kính, đá,… hay keo dán đa năng sử dụng cho các loại vật liệu.

    Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 10 triệu đồng.

    Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành).
     
  3. vantoantavn

    vantoantavn Member

    Tham gia ngày:
    2/11/17
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Hiện nay cồn thạch, cồn khô được sử dụng rộng rãi hơn so với gas tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng do tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

    3. Quy trình làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     

Chia sẻ trang này